+1 800 559 6580 - 0123 456 789
Giỏ hàng (0)

:: TIN TỨC - SỰ KIỆN

DANH MỤC TIN TỨC
 • dich-vu-sua-chua-cong-cua-tu-dong-chuyen-nghiep

  Dịch vụ sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp

  Chúng tôi không chỉ là nhà phân phối và lắp đặt các thiết bị cổng tự động chính hãng tại Việt Nam mà công ty chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm tới dịch vụ sửa chữa cổng tự động.

 • tai-sao-nen-su-dung-cua-tu-dong

  Tại sao nên sử dụng cửa tự động ?

  Save Mặc dù cửa trượt tự động đầu tiên được phát minh vào năm 1954 bởi Lew Hewitt và Dee Horton; với bộ cửa đầu tiên được lắp đặt vào năm 1960, hiện tại chúng tôi thấy rằng rất nhiều tòa nhà sử dụng cửa kính tự động. Ý tưởng về cánh cửa tự động xuất hiện vào giữa những năm 1950, khi người sử dụng thấy cánh cửa đẩy bằng tay rất khó sử dụng, hoặc bất tiện. Trong nhiều năm, mọi người đã dựa vào cửa tự động để hoạt động không chỉ đơn giản mà nó vẫn là một điều kỳ lạ khi nghĩ rằng các doanh nghiệp không sử dụng chúng.

 • tim-hieu-cong-truot-tu-dong

  Sự khác nhau giữa cổng trượt tự động và cổng mở cánh

  Hiện nay nhiều khách hàng rất muốn lựa chọn cổng trượt tự động để lắp đặt cho công trình của mình. Nhưng vì một số lý do trong đó có giá thành sản phẩm cao hơn những chiếc cổng trượt mở cánh mà chần chừ không dám quyết định ring ngay sản phẩm cổng trượt tự động về. Với sự phân tích của chúng tôi về sự khác nhau của cổng trượt tự động và cổng mở cánh trong bài viết này, sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về các sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

 • cong-tu-dong-am-san-genius

  Tìm hiểu về cổng tự động âm sàn

  Cổng tự động âm sàn là gì ?
  Thiết bị đóng mở cổng tự động bằng điện thông qua các thiết bị điều khiển như nút nhấn, remote, smarphone, thiết bị chính là motor được bố trí dưới nền đất được gọi là cổng âm sàn.

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI

2 1